Màu hồng neon được dự đoán là một trong những màu sắc nổi bật nhất năm 2023. Tại ARTCAKES, chúng tôi đã sẵn sàng để đáp ứng xu hướng này với những bánh kem và bánh ngọt sử dụng màu hồng neon. Màu sắc này mang lại cảm giác tươi trẻ, hiện đại và vô cùng năng động, chính vì vậy nó được yêu thích và ưa chuộng bởi nhiều người. Chúng tôi tận dụng sức sáng tạo và kỹ thuật làm bánh để tạo ra những món bánh hồng neon độc đáo và ấn tượng, từ bánh kem cho đến bánh ngọt. Hãy để ARTCAKES giúp bạn mang đến những món bánh đầy màu sắc và vui tươi cho các sự kiện của bạn trong năm 2023.”

ART CAKES RỰC HỒNG NEON

️Mỗi người đều có một màu Valentine của riêng mình, nhà ART CAKES lần này cũng thế. Lấy màu sắc chủ đạo là Hồng Neon, mẻ bánh tình yêu nhà ART chạm đến những mối tình lãng mạn nhưng tự cường, cá tính, mạnh mẽ.
Hình ảnh chủ đạo của mẻ bánh nhà ART là trái tim, dâu tây, hoa,…được tạo hình bắt mắt, lãng mạn và lôi cuốn, hoà quyện cùng sắc hồng Neon nổi bật. Chắc chắn sẽ làm cho mùa tình yêu của bạn cùng người thương mến thật đặc biệt ấn tượng.
Ấn tượng vẻ ngoài đẹp mắt, chất lượng cũng không kém cạnh tươi ngon, cốt bánh mới, nhân bánh đa dạng tuỳ theo sở thích, đặc biệt bánh ít ngọt, hoàn toàn không ngán. “Tài Sắc” vẹn tròn trong từng mẻ bánh nhà ART chắc chắn làm bạn hài lòng đấy.