Những mẫu bánh thôi nôi đáng yêu cho bé năm 2023 - BÁNH KEM ART CAKES

Những mẫu bánh thôi nôi đáng yêu cho bé năm 2023

Bánh thôi nôi được xem như món quà đặc biệt mà ba mẹ dành tặng cho bé đánh dấu sự lớn lên của bé. Với những mẫu bánh thôi nôi độc đáo và đáng yêu, bạn và bé sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời để có thể lưu giữ kỷ niệm giữa bạn và bé trong hành trình lớn lên của bé.

Những mẫu bánh thôi nôi được gợi ý cho năm 2023 mang đến những ý tưởng và hình ảnh mới lạ bắt mắt từ chính những ý tưởng ba mẹ gửi gắm nhiều cảm xúc cũng như tình cảm đặc biệt dành cho bé. Với các chủ đề chính chủ yếu xoay quanh tuổi đầu tiên dành cho bé như tuổi hổ, tuổi mèo hay những chủ đề đáng yêu khác liên quan đến thôi nôi. Ba mẹ sẽ không còn lo lắng khi ngày thôi nôi của bé trở nên thật hoàn hảo và ý nghĩa.
Hãy xem ngay những mẫu bánh dưới đây được chúng tôi gợi ý cho một ngày thôi nôi hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Bánh thôi nôi bé tuổi hổ màu hồng dễ thương
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ đáng yêu
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ và tuổi trâu song sinh
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ
Bánh thôi nôi cho công chúa với chủ đề lâu đài
bánh thôi nôi cho bé gái
Bánh đầy tháng bé tuổi hổ TIGER
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ
Bánh thôi nôi bé tuổi hổ
aBánh thôi nôi bé Thánh Gióng
Bánh thôi nôi bé Thánh Gióng
Bánh sinh nhật lâu đài Unicorn tặng bé
Khám phá thế giới bánh sinh nhật dành cho các bé được thiết kế theo yêu cầu đến từ ARTCAKES. Với các mẫu mã đa dạng chủ đề sinh nhật cho các bé và gia đình. Có thể thoải mái lựa chọn cũng như tìm cho mình một ý tưởng tuyệt vơi cho ngày sinh nhật. Những mẫu bánh từ ARTCAKES thuộc đa số là dòng bánh sinh nhật tạo hình với các chi tiết phức tạp và độ tinh xảo được làm bởi những đôi bàn tay thủ công. Những mẫu bánh được thực hiện và biến hóa linh hoạt theo ý tưởng khách hàng khiến cho ngày sinh nhật , sự kiện quang trọng trở nên lung linh, ý nghĩa và ấn tượng hơn bao giờ hết. Với kinh nghiệm làm bánh uy tính hơn 7 năm trong nghề và hơn 3000 mẫu bánh các loại. Tự tin sẽ là nơi để gia đình mình có thể gửi gắm những ý tưởng tuyệt vời.
Bánh thôi nôi sinh đôi hai bé đáng yêu
Bánh thôi nôi sinh đôi hai bé đáng yêu